Sale Page

salespage

 หลายๆคนที่มีร้านค้าออนไลน์ มีสินค้าที่ดีอยู่แล้ว ต่อไปการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีนั้น ก็เป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจของลูกค้า ช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจได้อีกด้วย เชื่อว่าตอนนี้ผู้ค้าหลายคนก็คงมีช่องทางเหล่านั้นเป็นของตัวเองในระบบอยู่แล้วแต่ เชื่อว่ายังมีหลายผู้ค้าที่ยังไม่เคยทำหน้า Sale page อย่างแน่นอน

แล้ว! Sale page มันคืออะไร สำคัญอย่างไร ?

  Sale page หรือ Website ที่มีเพียงเดียวโดยถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการนำเสนอสินค้าและบริการที่มี หรือเป็นการแนะนำร้านค้าและบริการ โดยเน้นไปที่การใช้งานได้สะดวกผ่านมือถือ แม้ไม่ได้ใช้งานบนคอมพิวเตอร์ เหมาะกับผู้ใช้ที่ต้องการเน้นการขายสินค้าที่เฉพาะเจาะจง และมีช่องทางในการประชาสัมพันธ์ที่ง่ายและชัดเจนด้วย หากคุณเห็นว่า ฉันเจอสิ่งที่ต้องการแล้ว! มาดูสิ่งที่รู้และต้องมีดังนั้น

1. หน้าเว็บเป็นหน้าต่างของหัวใจ ออกแบบสื่อให้น่าสนใจ สวยงามรวมไปถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์ ต้องมีการวางแผนในการจัดวางข้อมูล สินค้า เข้าใจง่าย เด่นชัดและครบถ้วน จะช่วยให้เพิ่มโอกาสในการตัดสินใจซื้อที่มากกว่า
2. ข้อมูลต้องกระชับ เข้าใจง่าย เนื่องจากข้อมูลทุกอน่างจำกัดอยู่ในหน้าเดียว
3. เน้นรูปภาพ สื่อสารด้วยภาพที่เข้าใจง่ายและชัดเจน ข้อความไม่ควรเยอะเกิน 20% ของเพจ ต้องมีปุ่มคลิกเพื่อให้อ่านรายละเอียดสินค้าได้ง่าย หากมีโปรโมชั่น หรือกิจกรรมร่วมสนุกใส่รายละเอียดในภาพให้ชัดเจน
4. เขียนคอนเทนต์น่าสนใจและทันสมัย เป็นการสร้าง Value ให้การกับแบรนด์ และสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า และจะเกิดการติดตาม เพิ่มโอกาสทางธุรกิจอีกด้วย
5. เพิ่มการกะจายข้อมูลด้วยปุ่มแชร์ หน้า Sale page จะต้องมีปุ่มสำหรับกดแชร์ที่เห็นได้ชัด เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงและสามารถแชร์ออกไปยังสื่อสาธารณะ เพิ่มช่องทางการรักบรู้ Brand awareness เป็นการช่วยประชาสัมพันธ์ให้กับเราด้วยอีกที

ดังนั้นแล้วการมี Sale page นั่นถือเป็นทางเลือที่ดี ที่เหมาะกับการทำการโฆษณาสินค้าของเราได้ อย่างไรก็หากข้อมูลนี้เป็นประโยชน์แกท่าน อย่ารอช้าที่จะเริ่มทำ Sale page เพียงคุณศึกษาและลองทำด้วยตัวเอง รับรองว่าเรื่องเหล่านี้จะไม่ใช่เรื่องที่ยากอีกต่อไป สุดท้ายความพยายาม ไม่เคยทำร้ายใครซักที่คนตั้งใจ เพราะความกลัวไม่เคยทำให้เราก้าวไปข้างหน้า การทำธุรกิจก็เช่นกัน หากเราตั้งใจ และแสดงหาวิธีพัฒนา นั่นไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณ มาร่วมสร้างไปกับเราซิครับ

ติดตามข่าวาสารได้ที่ http://seolnwza.com ขอบคุณครับ

สอบถามข้อมูลบริการ

เพียงกรอกรายละเอียดตามด้านล่าง

ชื่อ-นามสกุล* :

อีเมล* :

เบอร์โทรศัพท์* :

LINE ID :

ช่วงเวลาสะดวกให้ติดต่อกลับ* :

เลือกบริการที่สนใจ* :

ข้อความ :