ecommerce

E-Commerce คืออะไร

  การทำงานด้วยสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ยกตัวอย่างเช่น การซื้อขายสินค้าและบริการ การโฆษณาผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ อย่าง โทรศัพท์ วิทยุ รวมไปถึงอินเทอร์เน็ต สิ่งเหล่านี้นั้นช่วยภาระค่าใช้จ่าย และเพิ่มศักยภาพยกระดับองค์กร โดยการลดบทบาททางธุรกิจ เช่น อาคารที่ตั้ง สถานที่โชว์สินค้า พนักงานต้อนรับหรือแนะนำสินค้า มีส่วนช่วยลดข้อจำกัด ด้านเวลา ระยะทาง และเพิ่มความสะดวก

E-Commerce ช่วยอะไรบ้างกับธุรกิจ ?
1.ตอบโต้กับลูกค้าอย่างรวดเร็ว ด้วยระบบอัตโนมัติ
2.สามารถเห็นธุจกิจเราได้จากทั่วทุกมุมโลก ที่สำคัญใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีระบบจัดการค้าขาย
3.ดูแลเงินเข้า และฝากเข้าบัญชีคุณโดยอัตโนมัติ
4.ลดต้นทุนผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ ประหยัดเงินและเวลา
5.เพิ่มประสิทธิภาพ การบริหารธุรกิจ ภายในของเราได้อย่างหลากหลาย

เรามีบริการรับทำเว็บ E-Commerce

SEM Google adword คืออะไร
 แปลไทยตรงตัวเลยคือ พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เป็นการทำงานด้วยสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ยกตัวอย่างเช่น การซื้อขายสินค้าและบริการ การโฆษณาผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ อย่าง โทรศัพท์ วิทยุ รวมไปถึงอินเทอร์เน็ต สิ่งเหล่านี้นั้นช่วยภาระค่าใช้จ่าย และเพิ่มศักยภาพยกระดับองค์กร โดยการลดบทบาททางธุรกิจ เช่น อาคารที่ตั้ง สถานที่โชว์สินค้า พนักงานต้อนรับหรือแนะนำสินค้า มีส่วนช่วยลดข้อจำกัด ด้านเวลาและระยะทางออกไปได้ เพิ่มความสะดวกอีกด้วย

 หรือชื่อเต็ม "Search Engine Marketing" นั่นหมายถึงการทำการตลาดโดยใช้เครื่องมือค้นหาบนอินเตอร์เน็ต ซึ่งประกอบไปด้วย Paid Search หรือ Search Advertising ซึ่งมีค่าใช้จ่ายในการโฆษณาเป็นรายคลิก PPC (Pay Per Click) ส่วน Organic Search หรือ Natural Search จะถูกค้นหาจากระบบ SEO (Search Engine Optimization) การทำ SEM บนตลาดออนไลน์บน Search Result Page จากการทำโปรโมชั่นให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายโดยเป็นผู้ใช้งาน Search Engine เพื่อสร้างการรับรู้ให้กับเว็บไซต์ สินค้าและบริการ จะเพิ่มยอดผู้เข้าใช้เว็บไซต์ยังเพิ่มโอกาสทางธุรกิจต่อการกระตุ้นยอดขายสินค้าและบริการให้มากยิ่งขึ้น

 เว็บไซต์ในปัจจุบันมีอยู่มากมาย ดังนั้นการทำ SEM จึงมีบทบาทสำคัญที่จะสนับสนุนเว็บไซต์ของเราเพื่อเข้าแข่งขันกับคู่แข่ง ยังไม่เพียงเท่านั้นการทำ SEM จะช่วยให้มีประสิทธิภาพและตรงเป้าหมาย ในการที่ผู้ใช้ได้ค้นหาข้อมูลบน Search Engine ต้องใช้ Keyword เป็นตัวกำหนด

 โดยเมื่อใส่ Keyword ใน Search Engine ก็จะมีการประมวลผลและแสดงออกมาเป็นรายการ ที่ตรงกับ Keyword ที่ใส่ในช่อง Search Engine ยิ่งถ้าเว็บไซต์อยู่ในอันดับที่ดีมากเท่าไหร่ นั่นแปลว่าโอกาสที่คนจะเสิช แล้วคลอกเข้าชมก็เยอะตามไปด้วย แน่นอนผลพวงดีไปรวมไปถึงโอกาสทางการตลาดก็เพิ่มขึ้น เพราะอย่างนี้ผู้ที่มีเว็บไซต์จึงจำเป็นต้องทำการตลาดเพื่อโปรโมทให้เว็บไซต์ติดอันดับอยู่ในหน้าแรกตลอดเวลาค้นหา

Search Engine ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้คือ Google และ Yahoo! แต่ที่นิยมที่สุดคงไม่พ้น Google อย่างแน่นอน ทั้งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา อังกฤษ ออสเตรเลีย แม้แต่ไทย ก็มี Market share กว่า 90% ส่วนในประเทศญี่ปุ่น ฮ่องกง และไต้หวันนิยมใช้ทั้ง Google และ Yahoo! แต่ในประเทศจีนนั้นใช้ Baidu เป็นตัวเลือกหลัก

Google analytics คือ เครื่องมือที่ใช้ในการเก็บข้อมูลผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ เพื่อเก็บเป็นฐานข้อมูบใช้ในการวิเคราะหรือวิจัย ในการนำไปปรับปรุง ไม่เพียงเท่านั้น การวิเคราะห์การทำตลาด การซื้อสื่อโฆษณา ปรับเปลี่ยนหน้าเว็บไซต์ การหาความต้องการผู้ใช้ สรุปง่ายๆ Google Analytics เป็นเครื่องมือช่วยเก็บข้อมูล ที่ทำให้เราได้ข้อมูลพฤติกรรมวิเคราะห์และนำมาสู่การเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขปัญหา เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในธุรกิจ

 สิ่งที่ Google Analytics เก็บข้อมูลให้เรานั้น เรียกได้ว่าเก็บทุกอย่างที่เราจำเป็นต้องใช้งานอยู่แล้ว ซึ่งหลายอย่างก็เป็นเรื่องเทคนิคอลเกินไปที่จะพูดถึง แต่ขอสรุปเฉพาะส่วนที่สำคัญและเป็นประโยชน์กับเจ้าของเว็บไซต์ส่วนใหญ่ไว้ดังนี้
- เก็บข้อมูลการเข้าเว็ปไซต์ของผู้ใช้ เช่นการค้นหาใน Google Search จะได้จำนวนผู้ใช้เข้าสู่เว็บ และเว็บไหนบ้าง
- เก็บสถิติทางการเงิน ในช่องทาง เราจะได้ข้อมูลเว็บแหล่งจ่าย จำนวนสินค้า จำนวนเงิน ซึ่งข้อมูลช่วยในการวิเคราะห์ขอมูลเพื่อหา ความคุ้มค่า ความต้องการลูกค้า ความนิยม บริหารงบ
- ก็ข้อมูลบุคคล จะได้ข้อมูลเชิงแบ่งกลุ่ม ชาย หญิง อายุ รายได้ และ ความสนใจ ข้อมูลนี้จะสำคัญสำหรับการเจาะกลุ่มตลาดสินค้าบริหารได้ง่ายขึ้น การนำข้อมูล Google Analytics ใช้ในการวิเคราะห์ สำคัญที่สุดในการทำการตลาด งานวิเคราะห์ความต้องการของตลาด ข้อมูลเหล่านี้จะชี้ช่วยชี้เป้าหมายและทำให้เราเข้ากับยุคสมัยซึ่งในปัจจุบันภาคธุรกิจหันมาให้ความสนใจกับการทำการตลาดด้านนี้เช่นกัน เนื่องจะช่วยให้เข้าถึงผู้ใช้และมีประสิทธิภาพกับธุรกิจ

สอบถามข้อมูลบริการ

เพียงกรอกรายละเอียดตามด้านล่าง

ชื่อ-นามสกุล* :

อีเมล* :

เบอร์โทรศัพท์* :

LINE ID :

ช่วงเวลาสะดวกให้ติดต่อกลับ* :

เลือกบริการที่สนใจ* :

ข้อความ :


เช็คพัสดุไปรษณีย์

ขั้นตอนการเช็คพัสดุ

1.กรอกเลขพัสดุของท่านในช่อง TRACKING NUMBER
2.เลือกบริษัทที่จัดส่งสินค้าในตารางด้านล่าง
3.กดปุ่มตรวจสอบ


บริษัทที่จัดส่งสินค้า รายละเอียด

เช็คพัสดุ ไปรษณีย์ไทย (Thailand Thai Post EMS)

บริการส่งพัสดุแบบลงทะเบียน และส่งด่วนพิเศษแบบ EMS ทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ

เวลาทำการไปรษณีย์ไทย

วันธรรมดา(จันทร์-ศุกร์) 08.30-16.30 น.
วันเสาร์-อาทิตย์ 09.00-12.00 น.
วันหยุดตามประเพณี 09.00-12.00 น.

เช็คพัสดุ KERRY EXPRESS (เคอรี่ เอ็กซ์เพรส)

บริการจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย ทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ

เวลาทำการ KERRY EXPRESS (เคอรี่ เอ็กซ์เพรส)

หน้า Shop วันจันทร์-เสาร์ และวันหยุดตามประเพณี เวลา 08.30-19.00 น. ปิดบริการวันอาทิตย์
ในห้างสรรพสินค้า เปิดบริการทุกวันตามเวลาเปิด – ปิด ห้าง

เช็คพัสดุ DHL (ดีเอชแอล)

บริการจัดส่งและนำเข้าพัสดุภายในประเทศและระหว่างประเทศ ทั้งแบบด่วนภายในวันและเวลาที่กำหนดได้ตามต้องการ

เวลาทำการ DHL (ดีเอชแอล)

วันจันทร์-ศุกร์ 08:30-17:30 น.
วันเสาร์-อาทิตย์ ปิดทำการ
วันหยุดนักขัตฤกษ์ ปิดทำการ

เช็คพัสดุ FLASH EXPRESS (แฟลช เอ็กซ์เพรส)

บริการรับ-ส่งพัสดุครอบคลุมทุกพื้นที่ในประเทศไทยถึงหน้าบ้านคุณ โดยมีระบบติดตามพัสดุและ Application ของ Flash เพื่อคุณจะมั่นใจได้ว่าสามารถส่งพัสดุของคุณและสามารถตรวจสถานะพัสดุได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เวลาทำการ FLASH EXPRESS (แฟลช เอ็กซ์เพรส)

ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ เวลา 9:00-17:00 น.

เช็คพัสดุ SCG EXPRESS (เอสซีจี เอ็กซ์เพรส)

บริการขนส่งพัสดุเร่งด่วนถึงบ้าน บริการส่งพัสดุแบบควบคุมอุณหภูมิทั้งแบบแช่เย็นและแช่แข็ง บริการส่งเอกสารระหว่างบริษัทถึงบริษัท บริการเก็บเงินค่าสินค้าที่ปลายทางทั้งในรูปแบบเงินสดและบัตรเครดิต บริการส่งพืชผลทางการเกษตรส่งตรงความสดถึงมือผู้บริโภค

เช็คพัสดุ J&T EXPRESS (เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส)

บริการด้านการจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย เน้นให้บริการธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

เวลาทำการ J&T Express (เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส)

เปิดทำการทุกวัน รวมถึงเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์
เวลา 08.00 - 19.00 น.

เช็คพัสดุ NiM EXPRESS (นิ่ม เอ็กซ์เพรส)

บริการรับส่งพัสดุและสินค้าถึงที่ บริการเก็บเงินปลายทาง

เวลาทำการ NiM EXPRESS (นิ่ม เอ็กซ์เพรส)

สำหรับศูนย์กระจายสินค้า (DC) เปิดรับสินค้าทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น.
กระจายจัดส่งสินค้าวันจันทร์ - วันเสาร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

สำหรับศูนย์ย่อย เปิดรับสินค้าวันจันทร์ – วันเสาร์ ตัดรอบรับสินค้าเวลา 15.00 น.