เราเป็น ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ ที่มีประสบการณ์
(ONLINE MARKETING CONSULTANT)

Digital Marketing Services แบบครบวงจรควรมีอะไรบ้าง มาดูกัน

 ยุคนี้มีบริษัท digital marketing agency เปิดใหม่ เพื่อรับงาน Digital Marketing Services เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ขณะที่บริษัทโฆษณาชื่อดังหลายเจ้าก็เริ่มให้ความสำคัญกับแผนกมีเดียออนไลน์เยอะขึ้นเช่นกัน แต่บริษัทเหล่านี้ต้องมีบริการอะไรบ้างถึงจะ เรียกว่าครอบคลุมสื่อออนไลน์แบบครบวงจร ตอบทุกโจทย์ของลูกค้า เรามีคำตอบมาให้คุณ


1.บริการ media planning

  •  เป็นสิ่งที่สำคัญมาก เอเจนซี่ที่ดีต้องสามารถวางแผน วางกลยุทธ์สื่อโฆษณาออนไลน์ วิเคราะห์สถานการณ์ของแบรนด์ได้ ก่อนที่จะลงมือทำการตลาดหรือโฆษณาบนโลกออนไลน์ ซึ่งต้องครอบคลุมทั้งหมดให้เหมาะสมกับงบประมาณที่มีไม่ว่าจะเป็น แพล็ทฟอร์มที่จะใช้ รูปแบบของคอนเทนท์ ช่วงเวลาที่จะปล่อยคอนเทนท์ กำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ และมีการวัดผลที่ได้มาตรฐาน

2.บริการ media buying

  •  การซื้อโฆษณาในสื่อสังคมออนไลน์เริ่มเป็นสิ่งจำเป็นและได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ อาทิ facebook ads , sem google และ video clip youtube ซึ่งหากอยากให้โฆษณามีคุณภาพ มีประสิทธิภาพ ได้ผลตามที่ตั้งเป้าไว้ แบรนด์สินค้าก็ต้องใช้บริการผ่านเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญในเรื่องการซื้อสื่อออนไลน์ ในส่วนนี้แม้ว่าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายมากหน่อย แต่ก็คุ้มค่าเมื่อเทียบกับการเป็นที่รับรู้ในวงกว้าง และเมื่อเทียบกับสื่อประเภทอื่นแล้ว การซื้อสื่อออนไลน์ยังมีราคาถูกกว่าพอสมควร

3.บริการทำเว็บไซต์

  •  เว็บไซต์ยังคงมีความสำคัญในการทำธุรกิจออนไลน์ นอกจากในเรื่องของความน่าเชื่อถือแล้ว การมีเว็บไซต์ยังเป็นช่องทางในการเผยแพร่คอนเทนท์ที่หลากหลาย มีความเป็นอิสระ และแบรนด์สินค้าเป็นเจ้าของคอนเทนท์เต็มตัว ซึ่งต่างจากการทำคอนเทนท์บนโซเชี่ยลมีเดียที่จะต้องอยู่ภายใต้กฏระเบียบของแฟล็ทฟอร์มนั้นๆ อีกทั้งทราฟฟิกที่ได้ก็สร้างประโยชน์ให้กับสื่อโซเชี่ยลมีเดียด้วย ขณะที่ทราฟฟิกในเว็บไซต์ผลประโยชน์จะอยู่ที่แบรนด์สินค้าเต็มๆ

4.บริการทำ SEO

  •  หากแบรนด์สินค้ามีเว็บไซต์ การทำบทความ SEO คือช่องทางที่มีประโยชน์อย่างมากในการนำผู้ใช้ใหม่ๆเข้ามาผ่านช่องทางเสิร์ชของกูเกิล แม้ว่าการทำ SEO จะต้องใช้เวลาสักหน่อย แต่ก็คุ้มค่าเมื่อแลกกับการที่หน้าเว็บไซต์สามารถขึ้นไปติดอันดับบนหน้าแรก Google ได้ โดยการทำ SEO ให้ได้ผลดี อาจต้องมีการสนับสนุนจากช่องทางอื่นๆบ้าง อาทิ การแชร์คอนเทนท์ SEO บน เพจ Facebook และ การทำ SEM ควบคู่ไปด้วย

5.ดูแล fanpage facebook

  •  Facebook คือช่องทางการสื่อสารที่สำคัญไม่แพ้เว็บไซต์ของแบรนด์สินค้า หากเพจไหนไม่มีการอัพเดต ไม่มีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจ พื้นที่ในตลาดก็จะถูกแย่งชิงไปโดยเพจอื่นๆอีกมากมาย ดังนั้นหลายแบรนด์สินค้าจึงเลือกจ้างให้เอเจนซี่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ผลิตคอนเทนท์ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา รวมถึงคอยดูแลเพจ ตอบคอมเมนท์และตอบคำถามแฟนเพจเป็นประจำ เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นผลดีอย่างมากต่อการทำตลาดออนไลน์ผ่าน Facebook

 SEOlnwza คือบริษัท digital marketing agency ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการทำตลาดออนไลน์มานานหลายปี มีบริการครบวงจรไม่ว่าจะเป็น การทำ media planning, media buying, seo, sem , สร้างเว็บไซต์ , ดูแลแฟนเพจ และรับทำการตลาดในต่างประเทศถ้าคุณกำลังมองหาบริษัทรับทำ Digital Marketing Services ครบวงจรติดต่อเราได้ที่ http://seolnwza.com

สอบถามข้อมูลบริการ

เพียงกรอกรายละเอียดตามด้านล่าง

ชื่อ-นามสกุล* :

อีเมล* :

เบอร์โทรศัพท์* :

LINE ID :

ช่วงเวลาสะดวกให้ติดต่อกลับ* :

เลือกบริการที่สนใจ* :

ข้อความ :


บริการที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์

 บริการนี้เราเน้นการวางแผนกลยุทธ์การทำโฆษณาออนไลน์ ให้กับธุรกิจของคุณด้วยการทำโฆษณาหลากหลายช่องที่เหมาะสมกับคุณ เน้นเพิ่มยอดขายสินค้าให้กับธุรกิจของคุณ บริการโดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ บริการนี้เราเป็น บริการที่มากกว่าการโฆษณาออนไลน์ บริการนี้นอกจากทำโฆษณาให้คุณในหลากหลายรูปแบบเช่น SEO, Google Adwords, Google Display Network, facebook แล้วเรายังมีการวางแผนกลยุทธ์ในแต่ละช่วงเวลา ให้การลงโฆษณานั้นเหมาะสมกับธุรกิจของคุณอีกด้วย


บริการที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ ประกอบด้วยการให้บริการ

  • บริการทำ SEO ติดอันดับค้นหา ในหน้าแรก Google
  • บริการทำโฆษณา Google Adwords, Google Display Network

ทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการกับเรา?

  • ให้คำแนะนำการทำ โฆษณาในช่องทางต่างๆที่เหมาะกับธุรกิจของคุณให้ได้ผลมากที่สุด ในงบประมาณที่กำหนด
  • วิเคราะห์ ช่องทาง การทำโฆษณาที่เหมาะสมให้กับธุรกิจของคุณ ช่วยให้คุณได้กลุ่มลูกค้า ตรงกลุ่มเป้าหมาย
  • ดูแลโฆษณาของคุณโดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์

วิเคราะห์

รวบรวมข้อมูล และลงรายละเอียดลึกเพื่อวิเคราะห์ปัญหาของผู้ที่มาปรึกษา

วางแผน

ที่ปรึกษากำหนดแนวทางระยะสั้นและระยะยาว ในการทำงานและทำความเข้าใจต่อผู้ที่มาปรึกษา

ดำเนินงาน

ดำเนินงานตามแผนที่วางไว้ และวัดผลการดำเนินงาน